Tạp vụ văn phòng công ty hàng giờ tại Cần Thơ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty theo giờ là loại hình mới, chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp với xã hội ngày càng phát triển. Do nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng muốn duy trì một môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, đạt hiệu quả công việc cao.

Tổng quan về tạp vụ văn phòng

Tổng quan về tạp vụ văn phòng

Hiện tại, Dịch vụ vệ sinh An Khang đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho hàng trăm công ty trên địa bàn Cần Thơ, và cho thấy đây là một loại hình dịch vụ hoàn toàn mới, phù hợp với nhiều mô hình văn phòng khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Nhân viên vệ sinh theo giờ thường sẽ làm việc theo khung giờ đã thỏa thuận trước đó và người sử dụng chỉ cần được trả lương theo số giờ mà nhân viên đó đã làm việc.

Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí về những vấn đề không đáng có, tập trung phát triển kinh doanh theo hướng chính.

Giới thiệu dịch vụ “TẠP VỤ KINH DOANH” mới của Dịch vụ vệ sinh An Khang

Bạn có thể vừa nghe về dịch vụ “TẠP VỤ HÀNG GIỜ VĂN PHÒNG” mới. Vậy tại sao phải làm thêm giờ và những lợi ích thực sự là gì?

Các tính năng nổi bật của Dịch vụ vệ sinh An Khang

Các tính năng nổi bật của Dịch vụ vệ sinh An Khang

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là văn phòng, công ty, trường học, showroom, cửa hàng, chuỗi cửa hàng, phòng khám, phòng tập gym, thể thao.

Công ty cung cấp dịch vụ Dịch vụ vệ sinh An Khang cung cấp dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh uy tín với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và giá cả so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ của quý khách hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại với các tính năng vượt trội

Nguồn nhân lực

Nhân viên dọn phòng, giám sát, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đáp ứng hầu hết các văn phòng, công ty

Thân thiện

Dịch vụ vệ sinh An Khang thực hiện công việc với tinh thần vui vẻ, tận tâm. Nhân viên dọn phòng luôn hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh.

Chuyên môn

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về vệ sinh.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ văn phòng theo giờ

Chúng tôi mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng bao gồm:

Rất thích hợp cho các công ty, nhà hàng, khách sạn … không có nhu cầu tuyển nhân viên dọn phòng 8h / ngày. Giá có thể giảm từ 30 – 80%.

Không tốn chi phí quản lý và đào tạo cho nhân viên dọn phòng của công ty.

Không phải lo lắng về việc công ty sẽ rời đi. Vì Dịch vụ vệ sinh An Khang cho người thay thế ngay lập tức nếu dịch vụ bị ốm, nghỉ việc.

Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì Dịch vụ vệ sinh An Khang chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

Được hưởng các dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói khác của Dịch vụ vệ sinh An Khang với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Hiện nay, rất nhiều công ty khách hàng của Dịch vụ vệ sinh An Khang tại Cần Thơ có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty theo giờ. Đây là một xu hướng mới, chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ vệ sinh An Khang rất mong được cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ cho các doanh nghiệp.

Nhân viên vệ sinh của công ty làm những việc gì theo giờ?

Nhân viên vệ sinh của công ty làm những việc gì theo giờ?

Yêu cầu đối với nhân viên vệ sinh công ty theo giờ

Nhân viên dọn phòng theo giờ có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm những việc sau:

Công ty vệ sinh và làm sạch: chăm sóc các khu vực ngoài trời, khu tầng hầm, tầng trệt, các phòng làm việc của tòa nhà, phòng vệ sinh.

Sử dụng hóa chất để vệ sinh thiết bị công ty: cây lau nhà, chổi lau nhà, máy thổi bụi, máy vắt nước, xe đẩy hàng, hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy rửa bồn cầu, nước lau kính …

Các kỹ năng đặc biệt khác theo yêu cầu: pha trà, mua và bán các sản phẩm của công ty, Ảnh tư liệu, xử lý sơ bộ, nấu nướng…

Các hạng mục công việc hàng ngày của nhân viên dọn phòng theo giờ

Công việc hàng ngày sử dụng các dụng cụ đơn giản để làm sạch: quét, lau đi, nhặt rác, rửa bao gồm:

Vệ sinh bàn ghế phòng họp.

Vệ sinh bàn làm việc của cán bộ quản lý.

Rửa cốc, chén, khay đựng nước.

Phục vụ nước uống trong các cuộc họp, hội thảo tại văn phòng, công ty.

Vệ sinh cửa kính, vách kính, cửa gỗ, v.v.

Vệ sinh tay vịn, cầu thang, v.v.

Làm sạch thảm.

Vệ sinh tay vịn, hành lang các khu văn phòng.

Vệ sinh ghế sofa, ghế salon khu vực phòng khách.

Vệ sinh hệ thống nhà vệ sinh.

Quét, quét bụi và lau sàn

Rửa sạch dụng cụ sau khi làm sạch.

Thu gom rác, cho vào túi rác và để nơi quy định.

Các công việc khác liên quan đến văn thư khi có yêu cầu và phát sinh, v.v.

Tóm lại

Công việc vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, hàng quý sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng: máy hút nước, máy hút nước công nghiệp, máy phun rửa áp lực để vệ sinh sàn nhà, thảm, ghế sofa.

Hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Cần Thơ cho những sự kiện đặc biệt. Dịch vụ vệ sinh văn phòng dịch vụ văn phòng, sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn theo giờ linh hoạt, tiết kiệm đến bất ngờ.