Vệ sinh công nghiệp hỏa tốc chất lượng tại Cần Thơ

Công ty dịch vụ vệ sinh An Khang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ . Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay của công ty vệ sinh An Khang và cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Khái niệm vệ sinh khu công nghiệp là gì?

Là hình thức làm sạch truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng và phương pháp tối ưu

Vệ sinh mang lại môi trường sống và làm việc thoải mái, sạch sẽ, an toàn. chăm lo cho gia đình và bản thân, mang lại lợi ích cho bản thân và xã hội.

Có bao nhiêu loại hình vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh của An Khang được chia thành hai loại:

Gói tổng vệ sinh 

 Tổng vệ sinh tòa nhà: vệ sinh toàn bộ tòa nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. 

Bao gồm vệ sinh kính, khung nhôm, vách …, vệ sinh nội thất: lau sàn, đánh bóng sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, nệm …

Vệ sinh định kỳ

Làm sạch và vệ sinh một phần hoặc toàn bộ tòa nhà đang sử dụng, các hoạt động lặp đi lặp lại theo gói thời gian.

Đối tượng của vệ sinh chuyên nghiệp?

Các công trình công nghiệp như nhà cao tầng, nhà cao tầng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, khu chế xuất. Các công trình cá nhân như chung cư, biệt thự, sân vườn cần được vệ sinh và chăm sóc …

Mục đích phát triển vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh xí nghiệp xuất hiện từ đầu những năm 80 của thế kỷ 20. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90, bắt đầu từ việc vệ sinh hệ thống nhà hàng khách sạn. 

Sau hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh uy tín Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với đời sống và sự phát triển của xã hội.

Nếu chỉ đơn giản là công việc lau chùi, vệ sinh thì người ta không cần vệ sinh làm gì cả. 

Tuy nhiên, đối với một đơn vị sử dụng vệ sinh công nghiệp sẽ đạt được nhiều hơn thế không chỉ là một không gian sạch sẽ.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê vệ sinh công nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ vệ sinh

Tiết kiệm được kinh phí quản lý đội ngũ nhân viên vệ sinh.

Tiết kiệm công sức

Các công ty vệ sinh uy tín với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn làm sạch mọi khu vực, quy mô từ nhỏ đến lớn một cách nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động. . . cả hai mặt cũng như tăng hiệu quả lao động cho xã hội.

Tăng chất lượng vệ sinh

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh sẽ giúp đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian

Với quy trình vệ sinh đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thời gian vệ sinh sẽ được rút ngắn rất nhiều, tránh ảnh hưởng đến công việc của đơn vị đang thi công.

Vệ sinh công nghiệp giữ cho môi trường trong sạch và đảm bảo tuổi thọ của tòa nhà

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng, vệ sinh công nghiệp còn có những ý nghĩa nhất định đối với xã hội.

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh An Khang là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ . Chúng tôi đã hoàn thành hơn +1000 dự án vệ sinh công nghiệp lớn nhỏ trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đã nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng và hiện là đối tác tin cậy của nhiều công ty xí nghiệp lớn.

Tại sao bạn nên chọn Cần Thơ?

Chúng tôi – Công ty vệ sinh công nghiệp An Khang – đã hoạt động nhiều năm năm. Chúng tôi tự tin rằng kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt bất cứ lúc nào. Chúng tôi hứa:

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp của chúng tôi

Bước 1: Tập trung máy móc, dụng cụ và nhân viên vệ sinh trước cổng nhà vệ sinh chốt an ninh số lượng và kiểm tra an ninh trước khi tiến hành vệ sinh.

Bước 2: Phân loại, phân loại vệ sinh chuyên dụng cho từng hạng mục: Thô (rác không sử dụng được và không sử dụng được), tinh (kính, thủy tinh).

Bước 3: Tiến hành vận chuyển và thu dọn từ vị trí cao xuống thấp: Đầu tiên, bạn hãy dọn dẹp phần thô trước, thu dọn những vị trí gọn gàng, hợp lý dưới sự chỉ đạo của trưởng nhóm. Sau đó vệ sinh từng vị trí một, hút bụi, lau sạch. Làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Bước 3: Đoàn trường kiểm tra lại từng vị trí dưới nhiều góc độ, nơi nào nhân viên vệ sinh chưa đạt yêu cầu.

Bước 4: Bàn giao từng hạng mục cho người đại diện.

An Khang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh 

An Khang sử dụng thành thạo các loại hóa chất chuyên dụng không gây hại cho môi trường

An Khang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc

An Khang có chính sách đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố đáng tiếc

Và còn….

Chúng tôi hy vọng rằng sự hiện diện của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn